Chống Thấm AZ - Chống Thấm Đà Lạt

Giải pháp chống thấm tối ưu cho công trình của bạn

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm sàn vệ sinh đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm bởi để có một cuộc sống an toàn và sức khỏe tốt hơn thì đòi hỏi mỗi gia đình phải biết lựa chọn những vật liệu chống thấm triệt để nhất dùng cho nhà vệ sinh trong gia đình mình để có thể ngăn ngừa thấm, ẩm mốc hiệu quả và tối ưu nhất, giúp bảo vệ sức khỏe vàng cho các thành viên trong gia đình, cũng như tăng tuổi thọ sử dụng và kết cấu bền vững của toàn bộ ngôi nhà bạn.

 

 

Bởi lẽ, khi những vật liệu chống thấm nhà vệ sinh thường là sản phẩm chống thấm đặc biệt và tối ưu nhất cho hạng mục công trình luôn ngậm nước, Do là hạng mục kiến trúc có kiết cấu và chức năng riêng biệt nên việc xử lý thấm ở hạng mục này càng trở nên khó khăn hơn đối với nhiều khách hàng, và đòi hỏi đơn vị thi công chống thấm cần sử dụng sản phẩm chống thấm tốt, đảm bảo ngăn nước hiệu quả.

Việc xử lý chống thấm tốt cho nhà vệ sinh sẽ góp phần nâng tầm cuộc sống đảm bảo an toàn và bảo vệ cho công trình đồng thời bảo vệ cuộc sống của gia đình bạn luôn sạch đẹp và vệ sinh.

 

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh


1. Khu vực áp dụng:

Khu vực chống thấm là toàn bộ bề mặt sàn … cuốn cao lên chân tường xung quanh cao hơn sàn hoàn thiện hoặc khu nguy cơ thấm ít nhất 30 cm.

Sử dụng cho các khu vực như:

- Khu ẩm ướt, lô gia, ban công

2. Trình tự thi công và bản vẽ:

2.1. Chuẩn bị mặt bằng: vệ sinh, trám trét

2.2. Gia cố: gia cố chân tường

2.3. Quét chống thấm

3.4. Thử nước, nghiệm thu, bàn giao
3. Chi tiết phương án thi công:

3.1. Chuẩn bị mặt bằng:

3.1.1. Vệ sinh:

- KVCT sẽ được kiểm tra băm, đục, mài…loại bỏ lớp vữa hồ rơi rớt, bong rộp, coffa thừa, bụi bẩn…....nhằm tạo bề mặt chắc chắn, sạch sẽ.

3.1.2. Trám trét:

- Dùng vữa mác cao trộn phụ gia Quicseal 608,sika latex...... hoặc những vật liệu tương đương  trám trét, bo tròn các góc lồi, taluy các góc lõm, lấp đầy các khiếm khuyết bề mặt…

3.2. Chống thấm:

- Quét lớp Quicseal 104s,sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương..... thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo  đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu.Sau đó gia cố chân tường bằng một lớp vải Polyester nhằm tăng tính bền vững cho góc không bị nứt bảo vệ cho công trình vững chắc trong thời gian dài.

 

 

- Đợi khô sau 3 giờ, quét lớp Quicseal 104s, sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương.....  thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu đợi khô hoàn toàn ít nhất 24 giờ trước khi ngâm nước.
 

Đơn vị thi công chống thấm nhà vệ sinh tại Đà Lạt

 

Công ty TNHH Trần Nguyễn AZ có đội ngũ nhân viên có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm tại Đà Lạt như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, chống thấm toilet, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm tầng hầm chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà

Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm,công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt – bảo trì – sửa chữa nhà khắp mọi nơi trên địa bàn Đà Lạt

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYỄN AZ | CHỐNG THẤM ĐÀ LẠT

Hotline: 1900 57 12 21

Điện thoại: 0972 204 219

Email: philiptran979@gmail.com

Địa chỉ: 65B Vạn Thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt , Tình Lâm Đồng

Website: chongthamaz.com - chongthamdalat.com

Copyright 2019 Chống Thấm AZ - Chống Thấm Đà Lạt. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 5 | Ngày: 47 | Tháng: 2360 | Tổng: 194946