Chống Thấm AZ - Chống Thấm Đà Lạt

Giải pháp chống thấm tối ưu cho công trình của bạn

Giới thiệu

 

Lời đầu tiên, Chống Thấm AZ  kính chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYỄN AZ  là công ty hàng đầu về cung cấp vật tư  và thi công chống thấm. Với  đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình, công nhân lành  nghề giàu kinh Nghiệm, giá thành hợp lý, biện pháp thi công an toàn và đảm bảo đúng chất  lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành xây dựng.

Lĩnh vực kinh doanh vật liệu

* Vật liệu bảo vệ chống ăn mòn.

* Vật liệu sửa chữa công trình

* Vật liệu chống thấm, vật liệu trang trí nội ngoại thất.

* Cung cấp phụ gia bê tông

Công ty Trần Nguyễn AZ đã và đang là một trong những nhà cung ứng chuyên nghiệp và có uy tín ở nhiều dự án tầm cỡ. Là đơn vị đi đầu trong việc lựa chọn các đối tác cung cấp vật liệu tiên tiến và công nghệ vượt trội từ các quốc gia như: Mỹ, Thụy Sĩ, Anh Quốc, CHLB Đức, Malaysia…phục vụ cho chuyên ngành xây dựng cũng như thi công chống thấm và sửa chữa công trình trong nước.

Lĩnh vực xây dựng

* Thi công chống thấm & sữa chữa công trình

* Xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, giao thông, thủy lợi và cấp thoát nước.

Phương châm & mục tiêu Công ty Trần Nguyễn AZ hướng đến đó là:

Không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cập nhật những tinh hoa, sản phẩm của ngành khoa học ứng dụng, đồng thời mang đến cho các dự án xây dựng nói chung cũng như chủ đầu tư nói riêng thêm một sự lựa chọn mới về chất lượng vật liệu chuyên ngành cùng với công nghệ thi công chống thấm tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu với môi trường sống.

Năng lực thi công trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình

Với chiến lược “Hợp tác cùng phát triển bền vững”, ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề phục vụ công tác thi công, Công ty Trần Nguyễn AZ còn đi sâu chú trọng đến việc đào tạo nâng cao, cập nhật thường xuyên công nghệ mới cho lực lượng cán bộ kỹ thuật ở các công ty thành viên. Hợp tác với các hãng sản xuất và cung cấp vật liệu từ nước ngoài, đề nghị mời chuyên gia đào tạo và chuyển giao kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn. Bám sát yêu cầu thực tế nghề nghiệp và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc chuyên ngành, từng bước Công ty Trần Nguyễn AZ đã có chỗ đứng và thật sự đã trở thành nhà thầu có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa công trình, được nhiều đơn vị chủ đầu tư thuộc các dự án trên toàn quốc lựa chọn làm đối tác cung cấp vật liệu hoặc thi công trọn gói.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH TRẦN NGUYỄN AZ | CHỐNG THẤM ĐÀ LẠT

Hotline: 1900 57 12 21

Điện thoại: 0972 204 219

Email: philiptran979@gmail.com

Địa chỉ: 65B Vạn Thành, Phường 5, Thành phố Đà Lạt , Tình Lâm Đồng

Website: chongthamaz.com - chongthamdalat.com

 

 

Copyright 2019 Chống Thấm AZ - Chống Thấm Đà Lạt. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 45 | Tháng: 2358 | Tổng: 194944